Công ty TNHH MetLife Việt Nam

Open Jobs - 0

Send message to "Công ty TNHH MetLife Việt Nam"

Follow us

About Company

Giới Thiệu Về BIDV Metlife Tại Việt Nam

Sự hợp tác kết hợp giữa kinh nghiệm chuyên môn toàn cầu cùng sức mạnh tài chính của MetLife với sự hiểu biết sâu sắc thị trường nội địa của BIDV để trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp bảo hiểm, tài chính hiện đại và đáng tin cậy tại Việt Nam.

BIDV MetLife là liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc Tập đoàn MetLife) và Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV). BIDV MetLife mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện, tiên tiến nhất thông qua mạng lưới hơn 1.000 điểm giao dịch của ngân hàng BIDV trên toàn quốc.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ kết hợp và phát huy thế mạnh của các bên – sự am hiểu thị trường nội địa của BIDV và sự vững chắc về tài chính cùng kinh nghiệm toàn cầu của MetLife – để BIDV MetLife trở thành đơn vị cung cấp bảo hiểm hiện đại và đáng tin cậy tại Việt Nam.

Giới Thiệu Về BIDV Việt Nam

Được thành lập vào năm 1957, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tự hào là ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam. BIDV hiện là ngân hàng lớn thứ hai tại Việt Nam và là định chế tài chính đa dạng hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm và đầu tư tài chính. Với hơn 24.000 cán bộ nhân viên và chuyên gia tư vấn tài chính được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm được tích lũy và chuyển giao trong hơn nửa thế kỷ, BIDV đang cung cấp dịch vụ cho cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp thông qua mạng lưới hơn 190 chi nhánh và hơn 800 điểm giao dịch ở 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. BIDV cũng đã mở rộng địa bàn kinh doanh sang một số quốc gia như Lào, Campuchia, Myanma và Cộng Hòa Séc, đồng thời sở hữu một số công ty liên doanh với nước ngoài tại Việt Nam.

BIDV có nền khách hàng doanh nghiệp lớn nhất trong hệ thống các Tổ chức tín dụng tại Việt Nam bao gồm các tập đoàn, tổng công ty lớn; các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Năm 2013, BIDV vinh hạnh được Tạp chí Asian Money bình chọn là “Ngân hàng Quản lý tiền tệ của năm” và liên tiếp trong ba năm (2011, 2012, 2013) được bầu chọn là một trong 10 thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Năm 2017 là năm thứ ba liên tiếp BIDV được Tạp chí The Asian Banker vinh danh “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam”. BIDV cũng là ngân hàng trong Top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á, trong 1.000 ngân hàng tốt nhất thế giới do Tạp chí The Banker bình chọn.

Giới Thiệu Về MetLife Toàn cầu

Lịch sử phát triển của MetLife Châu Á bắt đầu ở Bangladesh cách đây hơn 60 năm. Tận dụng nền tảng vững chắc và năng lực cạnh tranh toàn cầu của tập đoàn MetLife, MetLife Châu Á đã linh hoạt tiếp cận từng thị trường khác nhau trong khu vực. Chiến lược của MetLife là nắm bắt những cơ hội phát triển ở các thị trường mới nổi, tiếp tục mở rộng các thị trường bảo hiểm đang phát triển nhanh và có lợi nhuận như Malaysia, Việt Nam và Myanmar. Cho đến nay, MetLife đã thiết lập dấu ấn thành công tại 11 thị trường châu Á.

MetLife đã đạt kỷ lục về tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và mạnh mẽ tại thị trường Châu Á.

Hiện nay, các hoạt động của MetLife Châu Á đã và đang đóng góp đáng kể vào doanh thu toàn cầu của MetLife. Và con số này vẫn đang trên đà tăng tốc.

Với năng lực đầu tư toàn cầu, kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm và năng lực am hiểu thị trường xuất sắc, MetLife Châu Á đang tạo ra động lực phát triển trong khu vực, hỗ trợ chiến lược cho MetLife toàn cầu một cách hiệu quả nhất.

MetLife là một tập đoàn bảo hiểm hàng đầu, hoạt động tại gần 50 quốc gia trên khắp thế giới.

Với 150 năm phát triển toàn cầu, MetLife đã thiết lập vị trí hàng đầu trong việc cung cấp bảo hiểm hiệu quả và đột phá, các phúc lợi nhân viên, và các giải pháp hưu trí trên toàn thế giới. MetLife luôn nằm trong top 100 trong bảng xếp hạng 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ, và được ghi nhận là một công ty bảo hiểm đáng tin cậy toàn cầu.

MetLife có kinh nghiệm, năng lực và tầm nhìn toàn cầu để có thể cung cấp bảo an tài chính trong một thế giới bất ổn. MetLife đã trở thành người đi tiền phong tại nhiều thị trường trong đó có Hoa Kỳ, Nhật Bản, Mỹ Latinh, châu Á, châu Âu và khu vực Trung Đông thông qua việc tăng trưởng bằng nguồn lực sẵn có, mua bán và sát nhập, liên doanh và hợp tác kinh doanh.

Các công ty của MetLife cung cấp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, bảo hiểm hưu trí và các sản phẩm tiết kiệm thông qua các đại lý, kênh phân phối như ngân hàng, môi giới, và các kênh marketing trực tiếp. MetLife có các sản phẩm bảo hiểm và tài chính cho cá nhân, gia đình và các tổ chức.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Trong suốt hơn một thế kỷ qua, MetLife luôn xây dựng hình ảnh của một tập đoàn gắn liền với sự công bằng, liêm chính và đáng tin cậy trên toàn cầu. Danh tiếng và uy tín của tập đoàn ngày càng được được củng cố nhờ cam kết mang lại các dịch vụ cao cấp nhất, chất lượng toàn cầu cho khách hàng, với tâm thức luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất đến cho tất cả khách hàng của mình.

Kế thừa những giá trị đó, BIDV MetLife đặt những chuẩn mực về công bằng và liêm chính là những giá trị cốt lõi, là nền tảng cơ bản và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi nhận thức rằng mọi thành công trong tương lai đều bắt nguồn từ những giá trị này và đó là lý do BIDV MetLife cam kết giữ vững tiêu chuẩn đạo đức, sự liêm chính và đáng tin cậy trong mọi hoạt động của mình. Đồng thời chúng tôi cũng tiếp tục theo đuổi chiến lược khuyến khích mọi người đạt đến sự tự do về tài chính.

Xuất phát từ sứ mệnh bảo vệ những gì tốt đẹp nhất cho con người, giờ đây chúng tôi có cơ hội nâng cao vai trò và trọng tâm của mình lên một tầm cao mới. Không chỉ vươn xa hơn sự ổn định vốn có, chúng tôi còn truyền cảm hứng và tôn vinh những thành quả tốt đẹp do sự ổn định mang lại, để cảm nhận và nắm bắt mọi cơ hội mà cuộc sống trao tặng, những giấc mơ dù lớn hay nhỏ, cho những hành trình và cả những điểm đến. Bởi vì mối quan tâm duy nhất và quan trọng nhất của BIDV MetLife chính là giúp đỡ khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống và tự do theo đuổi giấc mơ của mình.

Cơ Hội Việt Làm Tại BIDV Metlife Việt Nam

Văn hóa doanh nghiệp

Tại BIDV MetLife, chúng tôi tin rằng bí quyết tạo nên một môi trường làm việc tích cực chính là hình thành một đội ngũ với nhiều góc nhìn riêng biệt nhưng cùng chung một tầm nhìn thống nhất.

Suốt hơn một thế kỷ qua, giá trị toàn cầu của MetLife được vận hành như một khối thống nhất – One MetLife, giúp MetLife trở thành công ty cung cấp bảo hiểm nhân thọ và phúc lợi nhân viên hàng đầu thế giới. Kế thừa những giá trị truyền thống của MetLife, hòa quyện với văn hóa và truyền thống phương Đông của Việt Nam, BIDV MetLife đã tạo dựng nên một nền văn hóa riêng biệt, được phản ánh qua môi trường làm việc thường nhật và các hoạt động sinh hoạt chung của công ty.

Phúc lợi nhân viên

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để nuôi dưỡng một môi trường làm việc hiệu quả và thoải mái, để chắc chắn rằng nhân viên của chúng tôi luôn được đánh giá và trân trọng vì những đóng góp và cống hiến hết mình của họ cho công ty.

salary bidv metlife nghebaohiemnet

Chính sách lương, thưởng

Nhân viên được đánh giá hiệu quả làm việc thông qua hệ thống phần mềm, đồng thời được xét lương, thưởng trên cơ sở kết quả hoạt động của cá nhân, của tổ chức, của phòng ban. Việc xét lương và thưởng này cũng xét tới thông tin dữ liệu của thị trường để đảm bảo tổng thu nhập năm của người lao động được cạnh tranh, và người lao động được hưởng các chế độ ưu việt.

education bidv metlife nghebaohiemnet

Các khóa đào tạo

Với hệ thống chương trình đào tạo xuyên suốt toàn cầu và với phương châm “Một MetLife”, các chương trình đào tạo trực tiếp và trực tuyến không ngừng cung cấp, bổ trợ kiến thức và kỹ năng quốc tế mới nhất để CBNV luôn khẳng định mình, không ngừng sáng tạo và đơn giản hóa mọi quy trình phục vụ khách hàng và công việc.

leaves bidv metlife nghebaohiemnet

Chế độ nghỉ phép

Bên cạnh việc được hưởng các ngày phép năm theo quy định của Luật Lao động, cán bộ nhân viên của BIDV MetLife còn có thêm các ngày nghỉ phép theo chế độ riêng của công ty. Đây là điều thể hiện sự quan tâm đặc biệt của BIDV MetLife với người lao động của mình để họ có thể tái tạo sức lao động và cân bằng cuộc sống và công việc.

life insurance bidv metlife nghebaohiemnet

Bảo hiểm nhân thọ

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn là món quà của BIDV MetLife tới CBNV của mình để họ gắn bó với tổ chức và cống hiến hết mình vì một mái nhà thứ hai.

insurance bidv metlife nghebaohiemnet

Bảo hiểm sức khỏe

Các chế đô bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ và người thân cũng được BIDV MetLife không ngừng hoàn thiện hàng năm để đảm bảo người lao động được chia sẻ khó khăn tài chính khi cần thiết.

benefits bidv metlife nghebaohiemnet

Phúc lợi của Công đoàn

Các phúc lợi của Công đoàn với người lao động được lên kế hoạch định kỳ và triển khai kịp thời cho các dịp lễ đặc biệt trong năm.

health checkups bidv metlife nghebaohiemnet

Khám sức khỏe định kỳ

Sức khỏe của nhân viên là vấn đề được BIDV chú trọng vì họ đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty. Chính vì vậy, hàng năm chúng tôi dành cho nhân viên một gói khám sức khỏe tổng thể.

rewards bidv metlife nghebaohiemnet

Khen thưởng

Chúng tôi ghi nhận và khen thưởng những nhân viên đạt được thành tích xuất sắc hàng quý.

Với chúng tôi, con người là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi luôn chào đón và thu hút những nhân tài xuất sắc nhất, chuẩn bị hành trang giúp họ vươn tới thành công trong sự nghiệp.

Với BIDV MetLife, cơ hội nghề nghiệp của bạn luôn rộng mở, đặc biệt nếu bạn là người có mong muốn định hướng và thay đổi tương lai cho mọi người.


Nghề Bảo Hiểm .Net
Chuyên trang tuyển dụng, Tin tức, Kiến thức về bảo hiểm tại Việt Nam

Be the first to review “Công ty TNHH MetLife Việt Nam”

Your Rating for this listing