Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam

Featured
Open Jobs - 0

Send message to "Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam"

Follow us

About Company

Giới Thiệu Tập Đoàn Dai-Ichi Life

Tập đoàn Dai-ichi Life (Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi) được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010, và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.)

Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 551 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm hơn 45 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2020). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia, Myanmar và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York. 

Triết Lý Kinh Doanh

Với gần 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ kể từ khi được thành lập vào năm 1902, Dai-ichi Life luôn hoạt động dựa trên nền tảng “Khách hàng là trên hết” và sẽ tiếp tục áp dụng triết lý kinh doanh này vào mọi hoạt động của công ty nhằm thực hiện cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trọn đời của khách hàng.

Giới Thiệu Về Dai-Ichi Life Việt Nam

Được thành lập vào tháng 1/2007 với 100% vốn Nhật Bản, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life – doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hoạt động gần 120 năm. Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 269 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.645 Nhân viên và 105.000 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến 31/12/2020).

Sau 14 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh khi đạt 15.610 tỷ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2020, tăng 20% so với năm 2019, tiếp tục giữ vững vị thế là một trong bốn công ty BHNT hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến ngày 31/12/2020, tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý đạt hơn 36.500 tỷ đồng.

Những Cột Mốc Lịch Sử

2011– Tháng 5/2011, Tower Australia Group Limited – đối tác chiến lược của Dai-ichi Life đã trở thành chi nhánh 100% sở hữu thuộc Dai-ichi Life.
– Tháng 6/2011, Tower Australia Group Limited đổi tên thành TAL Limited.
2010Chuyển đổi hình thức công ty tương hỗ sang công ty cổ phần đại chúng và niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Tokyo.
2009– Công ty Star Union Dai-ichi Life Insurance Company Limited giới thiệu ra thị trường sản phẩm BHNT đầu tiên.
– Tháng 2/2009, Star Union Dai-ichi Life Insurance Company Limited, công ty BHNT liên doanh giữa Dai-ichi Life với hai ngân hàng hàng đầu tại Ấn Độ là Bank of India và Union Bank of India Star Union chính thức đi vào hoạt động. Đây là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên của Nhật Bản hoạt động tại Ấn Độ.
2008– Đầu tư vào công ty BHNT Ocean Life Insurance – Thái Lan và trở thành đối tác chiến lược.
– Đầu tư vào công ty Tower Australia Group Limited – Úc và trở thành đối tác chiến lược.
– Tháng 7/2008, Dai-ichi Life đầu tư mua cổ phần công ty BHNT Ocean Life và trở thành đối tác chiến lược của công ty này. Sau đó, ngay trong năm 2008, Ocean Life đã chính thức trở thành chi nhánh của Dai-ichi Life
2007– Dai-ichi Life mua lại thành công liên doanh Bảo Minh – CMG và thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam.
– Thành lập Star Union Dai-ichi Life Insurance Company Limited – công ty BHNT liên doanh giữa Dai-ichi Life với hai ngân hàng tại Ấn Độ là Bank of India và Union Bank of India Star Union.
2002Kỷ niệm sinh nhật công ty lần thứ 100, nhằm đánh dấu những thành tựu đạt được trong một thế kỷ qua.
2001Là công ty đầu tiên trong ngành tài chính- bảo hiểm Nhật Bản vinh dự được trao tặng giải thưởng “Chất lượng Nhật Bản”.
Những cột mốc lịch sử tập đoàn Dai-Ichi Life

Sứ Mạng Của Dai-Ichi Life

Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life có 3 sứ mệnh:

 • Đạt được niềm tin từ cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng thông qua hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ
 • Mang lai sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc cung cấp những sản hẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất
 • Xây dựng một môi trường làm việc mà ở đố các thành viên trong công ty có điều kiện phát huy mọi khả năng, thể hiện tài năng và phát triển bản thân

Giá Trị Cốt Lõi Của Dai-Ichi Life Việt Nam

doanh thu dai ichi life viet nam nghebaohiemnet

Doanh thu phí bảo hiểm 2016 5.300 tỷ

benh vien dai ichi life viet nam nghebaohiemnet

Đối tác chiến lược quan trọng của những bệnh viện lớn

khach hang dai ichi life viet nam nghebaohiemnet

Hơn 3 triệu khách hàng viêt tin dùng

tu van vien dai ichi life viet nam nghebaohiemnet

Hơn 3 triệu khách hàng viêt tin dùng

Dai-Ichi Life Việt Nam – Môi Trường làm Việc & Cơ Hội Phát Triển Nghề Nghiệp

 • Xây dựng văn hóa trao đổi cởi mở, góp ý chân thành với tinh thần chính trực để làm nền tảng cho những mối quan hệ chuyên nghiệp.
 •   Tôn trọng và đánh giá cao sự khác biệt của từng cá nhân trong sự phát triển chung của công ty.

Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc “ Khách hàng là trên hết”. Đây chính là giá trị nền tảng của  Dai-ichi Life Nhật Bản kể từ khi thành lập vào năm 1902. Tinh thần nầy được kế tục tại Dai-ichi Life Việt Nam đến tận ngày hôm nay với phương châm cốt lõi “Gắn bó dài lâu” cùng khách hàng.

Để thực hiện phương châm đó và đạt được mức độ hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ và sản phẩm của công ty, Dai-ichi Life Vietnam cần có một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm và kinh nghiệm. Vì thế Dai-ichi Life Vietnam luôn:

 • Coi trọng và đầu tư liên tục vào việc đào tạo các kỹ năng sống cũng như kỹ năng nghiệp vụ và đạo đức kinh doanh giúp mọi thành viên trau dồi và hoàn thiện mình.
 •  Công nhận và tưởng thưởng dựa trên kết quả làm việc, thái độ nhiệt tình và sự đóng góp của nhân viên vào sự thành công của công ty.

Sức khỏe

 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe – quyền lợi nội trú và ngoại trú
 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm

Sự nghiệp

 • Đào tạo và phát triển
 • Chương trình đào tạo kỹ năng công việc
 • Chương trình hỗ trợ nghề nghiệp
 • Chương trình phát triển chuyên môn

Gắn bó dài lâu

 • Chương trình tưởng thưởng “Gắn bó dài lâu”

Gia đình

 • Ưu đãi mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho người thân – quyền lợi nội trú và ngoại trú
 • Hỗ trợ mua bảo hiểm nhân thọ cho người thân
 • Chăm lo từ Công đoàn

Bảo vệ toàn diện

 • Bảo hiểm nhân thọ nhóm & Bảo hiểm tai nạn toàn diện
 • Hỗ trợ mua bảo hiểm nhân thọ

Cộng đồng

 • Chương trình giới thiệu ứng viên
 • Cơ hội tham gia chương trình cho cộng đồng

Nghề Bảo Hiểm .Net
Chuyên trang tuyển dụng, Tin tức, Kiến thức về bảo hiểm tại Việt Nam

Video

Be the first to review “Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam”

Your Rating for this listing